Thi bằng lái xe máy A1 tại 103 Dương Quảng Hàm Quận Gò Vấp

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại  103 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

Địa chỉ 103 Dương Quảng Hàm, Phường 17, Quận Gò Vấp là sân thi sát hạch GPLX A1 và A2 thuộc trường dạy nghề lái xe Số 21, trường có quy mô rất rộng lớn thường xuyên tổ chức thi cấp bằng lái xe cho người dân trên địa bàn TPHCM.

Đậy cũng là địa chỉ thi sát hạch mới được Sở GTVT TPHCM cấp phép từ 2022 đến nay, là địa điểm tổ chức thi sát hạch của nhiều hội đồng thi như Bách Khoa, Thăng Long... ở TP Hồ Chí Minh tập trung trung về dự thi cấp giấy phép lái xe A1 A2.

200_cau-thi-bang-lai-xe-may-a1-gom_nhung_gi

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1:

- 06 ảnh thẻ 3x4 nền xanh (có thể chụp trực tiếp tại phòng tuyển sinh).

- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

- Giấy khám sức khỏe. (phát giám sk miễn phí)

- Hồ sơ đăng ký (phát miễn phí tại phòng đào tạo).

Phần thi lý thuyết bằng lái xe A1 bao nhiêu câu là đạt

Thí sinh sẽ nhập số báo danh (SBD). Nhận máy vi tính nhận để mở phần mềm thi lý thuyết, nhập đúng số báo danh và bắt đầu thi. Kết thúc bài thi, nếu đậu từ 21/25 câu sẽ được ra sân thi thực hành. Nếu trượt lý thuyết thì sẽ không được tham gia dự án phần thi thực hành. Thí sinh muốn thi lại phải đợi sau 30 ngày theo quy định của sở GTVT. Thời gian làm bài trên máy tính là 19 Phút.

thi_bang_lai_xe_may_a1_tai_103_duong_quang_ham_go_vap

Phần thi thực hành lái xe vòng số 8 bao nhiêu điểm là đạt.

Thí sinh trải qua 4 bài thi liên hoàn trên sân sa hình vong số 8. Kết thúc 4 bài thi, nếu đậu thì sẽ được cấp giấy hẹn ngày trả kết quả, và điểm đạt được phải từ 80/100 điểm. Được cấp giấy hẹn ngày lấy bằng lái xe, Như vậy là đã hoàn thành bài thi thực hàng vòng số 8 thi lái xe máy A1.

thi-lay-bang-lai-xe-may-a1

logo-truong-day-lai-xe-khoi-viet-174

TRƯỜNG NGHỀ DẠY LÁI XE  – KHÔI VIỆT

Trụ sở chính:
Số 174 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Tel: 0984.186.728 - Ms. Phượng
Vui lòng gửi thông tin để đăng ký gữi suất thi bằng lái xe:

Design by Trường dạy lái xe Khôi Việt