Địa điểm thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Gò Vấp | Phí 565K |

Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Quận Gò Vấp TPHCM

Thi bằng lái xe xe máy A1 quận Gò Vấp sẽ hồ trợ tất cả các bạn một khóa thi trọn gói, tận tình và chất lượng. để thi được bằng lái xe các bạn cần đủ các điều kiện sau:

• Người đủ 18 tuổi - đủ ngày đủ tháng
  • 06 ảnh thẻ 3×4 nền xanh, 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định.
  • 01 bản photo CMND/CCCD (không cần công chứng).
  • 01 đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe A1.

Trường dạy lái xe Khôi Việt chúng tôi luôn tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ người dân sống và làm việc trên địa bản Quận Gò Vâp, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Hóc Môn..., giúp họ đăng ký thi bằng lái xe máy tốt nhất tại Quận Gò Vấp.

dia_diem_thi_bang_lai_xe_a1_tai_quan_go_vap_tphcm

Thông Báo Lịch Tuyển Sinh Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Tại Gò Vấp Như Sau:

Chúng tôi hàng tuần vẫn mở các khóa học thi bằng lái xe máy A1 trên địa bàn quận quận Gò Vấp, các bạn nào chưa có bằng lái xe có thể qua địa chỉ 174 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12 để đăng ký ghi danh thi bằng lái xe, hồ sơ đăng ký trường chúng tôi sẽ chốt vào 17h hàng ngày vào báo lịch thi trực tiếp cho học viên để các bạn cập nhật. các bạn nên tìm đến địa chỉ thi bằng lái xe A1 tại quận Gò Vấp để đăng ký nhé: hoặc liên hệ 0984 186 728.

08 Lý do bạn nên đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Gò Vấp - Trường lái xe Khôi Việt

• Chúng tôi là Trường dạy lái xe Khôi Việt, chúng tôi tuyển sinh học viên đăng ký và Tổ chức thi cho chính học viên của mình. nên rất được ưu ái khi đi thi bằng lái xe A1.
  • Chi phí để đăng ký thi bằng lái xe là rẻ nhất tại TPHCM, học phí trọn gói 100%.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, chi cần cmnd và được chụp hình trực tiếp miễn phí, làm hồ sơ chỉ mất 5 phút.
  • Có sân tập vòng số 8 cho học viên, có thể tập thử, và thi tại sân thi của trường, đăng ký thi là đậu ngay.
  • Địa điểm đăng ký ghi danh ngay trung tâm quận Gò Vấp, Quận 12, thuận tiện cho người dân có nhu đến đăng ký làm hồ sơ thi A1.
  • Miễn phí tất cả các lệ phí thi, lệ phí cấp bằng miễn phí.
  • Lịch thi hầu như vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần thuận lời cho học sinh sinh viên và người lao động.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn đăng ký thi cho học viên rất nhiệt tình và tận tâm, chu đáo cho tất cả học viên thi bằng lái xe của trường minh.
  • Được phát giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 miễn phí tại trường.

dia_diem_thi_bang_lai_xe_a1_uy_tin_tai_tphcm

Lịch thi bằng lái A1 tại TPHCM

Hiện tại đã có lịch thi bằng lái xe máy A1 của tháng 02 năm 2024 tại Hồ Chí Minh. Dưới đây là thông tin thời gian và địa điểm tổ chức lịch thi sát hạch lái xe mô tô A1. Lịch thi sát hạch lái xe A1 2024 mới nhất của trường Khôi Việt:

Mỗi tháng, trường  thường có rất nhiều lịch thi được cập nhật trên Website của chúng tôi. Lịch thi có thể có cả các ngày thường , Thứ 7 và Chủ nhật:

Lịch thi bằng xe máy A1 tại Khôi Việt:

Ngày thi: 07/02/2024 - Giờ thi 13 Giờ  - Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ ,Q12  (Hết)

Ngày thi: 30/02/2024 - Giờ thi  13 Giờ  - Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ ,Q12  (Mới)

Ngày thi: 07/02/2024 - Giờ thi  07 Giờ  Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ ,Q12  (Mới)

Ngày thi: 13/02/2024 - Giờ thi 13 Giờ  - Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ ,Q12  (Mới)

Ngày thi: 21/03/2024 - Giờ thi 07 Giờ  - Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ ,Q12  (Mới)

Lịch học thi bằng lái xe máy A1 Gò Vấp:

– PHẦN THI THỰC HÀNH

+ Học viên được tập xe tại thi thi trước 2 tới 3 tiếng trước khi thi

+ Tập dợt xe cảm ứng trước giờ thi (Tập sát giờ thi để học viên thi tự tin hơn nhé)

Đi hình (H1): Đi xong hình số 8 theo mũi tên sau đó tiếp tục đi hình số 3 để đi tiếp hình 2.

Đi hình (H2): Đi trên vạch đường thẳng

Đi hình (H3): Đi đường có vạch cản (hình chữ chi)

Đi hình (H4): Đi đường ghồ ghề. Sau đó quay trở lại điểm xuất phát ở (H1)

Bài thi thực hành tổng điểm là 100 điểm, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi.

dia_diem_thi_bang_lai_a1_tai_quan_go_vap_uy_tin_nhat

– PHẦN THI LÝ THUYẾT

+ Trường sẽ phát phát cho bạn tài liệu, bộ đề thi 200 câu, mẹo học lý thuyết.

+ Phần mềm ôn thi 200 câu hỏi

+ Hướng dẫn “mẹo” học luật đảm bảo thi đậu 100% có thể vào link: mẹo thi bằng lái xe a1 - phần lý thuyết

+ Mỗi phòng thi lý thuyết A1 sẽ có 50 người, thi trong 19 phút.

+ Do đó các thí sinh chưa được đọc tên sang thi lý thuyết nên yên tâm ngồi đợi ở phòng chờ để tránh ồn ào.

+ Vào phòng thi bạn nhập khóa thi và số báo danh để làm bài. Mỗi thí sinh có một đề riêng, không ai giống ai.

+ Bài thi có dạng trắc nghiệm: Bao gồm 25 câu hỏi (9 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu biển báo, 6 câu sa hình). Thí sinh làm đúng 21/25 câu là đạt.

thi_ly_thuyet_bang_lai_xe_may_a1_tai_khoi_vietPhòng thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 tại Khôi Việt

Giá thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Gò Vấp

Khi đăng ký thi bằng lái xe A1, các bạn thường quan tâm tới chi phi thi bằng lái a1 là bao nhiêu? Tại Khôi Việt chúng tôi cam kết với mức chi phí thi bằng lái xe thấp nhất toàn TPHCM, ở đâu thấp hơn chúng tôi bù vào chi phí đó, nên các bạn sinh viên , công nhận , người dân trên địa bàn quận yên tâm khi đến thi bằng lái xe máy A1 tại trường chúng tôi.

Hồ sơ đăng kýChi phí hồ sơLệ phí PETTổng
Thi bằng lái A1465.000135.000600.000
Thi bằng lái A21.865.000135.0002.000.000

Điều kiện dự thiĐủ tuổiĐủ sức khỏe